skip to Main Content

Nét cười nơi ấy

Tác giả:Tình Không Lam Hề
Danh mục:Lảng Mạn
 Định dạng:Epub  Prc  Pdf  Azw3  Mobi
Tình trạng:
Nguồn:

 

Mô tả

Loading...

Giới Thiệu: Nét cười nơi ấy

Thẩm Thanh, một cô gái cũng giống như cái tên của cô vậy, đơn giản mà dịu dàng. Cô đã từng âm thầm thích một đàn anh khóa trên trong suốt những năm đại học và cho đến tận 2 năm sau khi ra trường, cô vẫn mang trong mình một tình yêu lặng lẽ chưa một lần cất thành lời. Để có cơ hội được gặp lại người mình vẫn yêu thầm, Thẩm Thanh đã chuyển từ Đông thành sang Tây thành với hy vọng vào một lần tình cờ của số phận sẽ cho cô gặp lại người đó. Và đúng là số phận đã đem đến cho Thẩm Thanh một sự tình cờ.

Tác giả Tình Không Lam Hề

Tình Không Lam Hề, sinh vào cuối năm 1984, thích tự do không bị gò bó. Thích những ngày gió nhẹ trời đầy mây, luôn yêu thích Paris, hy vọng có một ngày có thể có một cuộc sống hoàn toàn tự do tự tại.

Mỗi một cuốn tiểu thuyết đều là một thiên tình ái, có cuốn thì nồng nàn, nóng bỏng, có cuốn thì như dòng sông chảy mãi không ngừng, nhưng đều là tình yêu rất chân thành của những đôi nam nữ chốn thành thị. Lúc nào họ cũng tin nhau, trong chốn hồng trần đầy huyên náo, đi qua không biết bao nhiêu người, đều chỉ thấy tình cảm của mình chỉ dành cho người ấy, luôn có một người đứng đợi mình… đó chính là điều đẹp nhất của tình yêu.Tình Không Lam Hề là tác giả Trung Quốc thuộc thế hệ 8x chuyên viết thể loại truyện ngôn tình. Tình Không Lam Hề nổi tiếng với các tác phẩm Gần như vậy, xa đến thế; Mưa gió thoáng qua tôi yêu em; Nơi cuối con đường…

Giọng văn của tác giả được nhiều độc giả yêu thích, đánh giá là: có “chất gây nghiện đặc biệt” từ cách sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng mà không kém phần sắc sảo.

Sách đã xuất bản của tác giả Tình Không Lam Hề:

Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh – Xuất Bản: 06-2013

Ánh Hoàng Hôn Mỏng Manh – Xuất Bản: 08-2012

Gần Như Vậy Xa Đến Thế – Xuất Bản: 12-2011

Nơi Cuối Con Đường – Xuất Bản: 03-2012

Nét Cười Nơi Ấy – Xuất Bản: 11-2011

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em – Xuất Bản: 07-2011

Sự Chờ Đợi Của Lương Thần – Xuất Bản: 01-2011

Mời các bạn đón đọc Nét cười nơi ấy của tác giả Tình Không Lam Hề.

DOWNLOAD

Back To Top