skip to Main Content

Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)
Tác giả:Larry King
Danh mục:Kỹ năng – khởi nghiệp
Định dạng:Epub  Prc  Pdf  Azw3  Mobi
Tình trạng:Hoàn thành
Nguồn:

 

Mô tả

Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp – Larry King

Giới thiệu sách Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp :

Loading...

HENRY KISSINGER

“Ngôn ngữ truyền đạt của Larry King quả thật là không ai sánh bằng. Nguyên tắc cốt yếu của ông ấy là biết lắng nghe, biết chia sẻ và không bao giờ đánh mất sự hài hước. Đây là một bài học quý cho tất cả chúng ta”.

TOMMY LASORDA

“Quả thật cuốn sách này thật thú vị với những lời nhận xét xác đáng và bổ ích”.

GEORGE BURNS

“Tôi bị choáng trước cuốn sách mới của Larry. Tôi phải thốt lên rằng tôi rất thích nó. Và dĩ nhiên, Larry đâu có ép tôi phải nói điều này!”.

DAN RATHER

“Cuốn sách đã cho tôi những lời khuyên thực tiễn nhất và thông minh nhất. Xin cảm ơn Larry King, nhà hùng biện đại tài”.

Tác giả :

45 NĂM GẮN BÓ VỚI NGHỀ PHÁT THANH VIÊN

Năm 2003 là năm thứ 46 của Larry King trong nghề phát thanh viên. Ông được nhận danh hiệu: “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất” nước Mỹ và được tạp chí TIME bình chọn là “Chuyên gia micro” số một. Biệt tài của Larry Kinh là cực kỳ khéo léo trong việc khai thác thông tin từ người đối thoại và dẫn dắt vấn đề. Phong cách của ông lịch thiệp và vô tư nhưng lại đưa ra được những câu hỏi bất ngờ, hấp dẫn nhất trong cuộc nói chuyện.

Larry King tên thật là Lawrence Harvey Ziegler, sinh ngày 19-11-1933 tại Brooklyn, New York trong một gia đình người Nga di cư với bố và mẹ là Eddie và Jennie. Trước khi xuất hiện trước khán giả quốc tế, King là một phát thanh viên được yêu thích ở Miami, khi phụ trách những chương trình phỏng vấn trên làn sóng phát thanh WIOD-Radio và trên kênh truyền hình WTVJ-TV. Hàng triệu thính giả của Mutual Radio đã quen thuộc với giọng nói của King qua chương trình “The Larry King Show” từ năm 1978-1994.

Với sự nghiệp bền bỉ từ năm 1957 đến nay, ông đã giành được 2 giải Peabodys và 10 giải Cable ACE của các hiệp hội phát thanh và truyền hình Hoa Kỳ. Ông đặc biệt được biết đến với chương trình được phỏng vấn trực tiếp Larry King Live trên kênh CNN (Mỹ), thu hút hơn 1 triệu khán giả mỗi tối.

Một số đầu sách bán chạy nhất của Larry King:

  • Con đường mới dẫn vào Nhà Trắng
  • Cha và Con
  • Quyền năng lời nguyện cầu
  • Nói lên sự thật
  • Giao tiếp trong tương lai

Mời các bạn đón đọc Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp của tác giả Larry King/vc_column_text]

DOWNLOAD

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back To Top