skip to Main Content

Sách Của Những Câu Hỏi

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)
Tác giả:Gregory Stock
Danh mục:Giáo Dục
 Định dạng:Epub  Prc  Pdf  Azw3  Mobi
Tình trạng:Hoàn thành
Nguồn:

 

Mô tả

Loading...

Giới thiệu sách Sách của Những Câu Hỏi :

Hãy hỏi bạn bè của bạn. Hãy hỏi cha mẹ của bạn. Hơn hết, hãy hỏi chính bạn. Cuốn sách bán chạy và đầy thách thức này là một công cụ tưởng đơn giản nhưng có thể giúp bạn tự khám phá bản thân qua những chất vấn về thái độ, đạo đức và các niềm tin. Chủ đề câu hỏi gồm có tính yêu, tiền tài, chuyện phòng the, đạo đức, công nghệ và nhiều nữa. Đây có lẽ là ấn phẩm duy nhất thách thức – và có khả năng thay đổi – cách chúng ta nhìn nhận và tồn tại trong thế giới này mà không phải áp đặt bất kì quan điểm riêng nào.

“Những câu hỏi hay nhất là những câu hỏi bạn không thể tìm câu trả lời trên Google. Cuốn sách này là cả một tập hợp những câu hỏi ấy.”

(Austin Kleon, tác giả của Steal Like an Artist (Ai Cũng Là Nghệ Sĩ)

***

“Bao quát những vấn đề nan giải của cả hiện tại và tương lai cuốn sách tưởng chừng đơn giản này ẩn chứa sức ảnh hưởng lớn.”

— Ray Kurzweil, Tác giả cuốn How to Create a Mind và là Nhà sáng lập Đại học Singularity

“Một câu hỏi hay còn quý hơn một câu trả lời thông tuệ. Cuốn sách của Stock dẫn dắt bạn trên hành trình khơi gợi đầy hứng khởi tìm về sự tinh túy của hội thoại.”

— Richard Saul Wurman, Nhà sáng lập TED

“Cuốn Sách Của Những Câu Hỏi bao quát vô số các vấn đề cam go bằng sự hài hước, sâu sắc và sôi nổi.”

— Arthur Caplan, Trưởng ngành Đạo đức Y tế, Trung tâm Y học Langone Đại học New York

“Những đầu đề hội thoại hứa hẹn nhiều thách thức. Hãy chuẩn bị để thay đổi bản thân; một số câu hỏi có thể khiến bạn nhìn nhận lại những quan niệm cũ quen thuộc.”

Những câu hỏi là niềm đam mê của TS. Gregory Stock. Ông bắt đầu khám phá những câu hỏi từ thuở ấu thơ và chưa bao giờ ngừng đam mê khám phá này. Những cuốn sách về câu hỏi của ông gồm: The Kids’ Book of Questions, và Love & Sex: The Book of Questions là những tiểu tuyệt tác đã bán được hơn 4 triệu bản và được dịch ra 18 thứ tiếng.

Tác giả nhận bằng Tiến sĩ từ Trường John Hopkins và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học Harvard. Ông làm việc tại Hội đồng Tư vấn về Tế bào Mầm và Nhân giống Vô tính California (California Advisory Committee on Stem Cells and Cloning) và nằm trong Ban biên tập của Journal of Evolution and Tech- nology và Rejuvenation Research. TS. Stock là tác giả của hơn 60 bài nghiên cứu khoa học và 3 cuốn sách có tầm ảnh hưởng về chủ đề công nghệ, đạo đức, và chính sách công trong khoa học đời sống: Enginering the Human Germline; Metaman: The Merging of Humans and Machines in to a Global Superorganism; và Redesigning Human: Our Inevitable Genetic Future, tác phẩm đã giành Giải thưởng Sách Kistler trong hạng mục sách khoa học.

TS. Stock đã xuất hiện hơn 1.000 lần trên các phương tiện truyền thông để bàn về các câu hỏi và các giá trị; ông thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và phát thanh với vai trò chuyên gia về ý nghĩa của ngành gien và những công nghệ khác. Ông là giám đốc sáng lập của Chương trình về Dược phẩm, Công nghệ và Xã hội tại Khoa Y Đại học California, Los Angeles; và là CEO sáng lập của công ty Sigmun Biosciences chuyên phát triển các phương pháp trị liệu dành cho bệnh Alzheimer, cùng công ty Ecoeos, chuyên thực hiện các xét nghiệm gien để phát hiện nguy cơ hậu tiếp xúc với thủy ngân. Trang web của ông là gregorystock.net.

Mời các bạn đón đọc Sách Của Những Câu Hỏi của tác giả Gregory Stock.

DOWNLOAD

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back To Top