skip to Main Content

Septimus Heap Tập 2: Khinh Công

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)
Tác giả:Angie Sage
Danh mục:Huyền ảo
Bộ sách:Septimus Heap
 Định dạng:Epub  Prc  Pdf  Azw3  Mobi
Tình trạng:Hoàn thành
Nguồn:

 

Mô tả

Loading...

Septimus Heap Tập 2: Khinh Công tên gốc Plyte

Giới thiệu truyện :

Khinh Công – Tập 2 của bộ sách Septimus Heap hấp dẫn này được Angie Sage dẫn dắt một cách kỳ ảo và hài hước, với đầy những nhân vật thần bí lạ lùng và hấp dẫn, những độc dược, những câu thần chú chưa từng thấy, những thân phận bí ẩn, những câu chuyện bất ngờ vào phút chót.

Đã một năm trôi qua kể từ ngày cậu bé Sepimus Heap tìm lại được gia đình thật sự của mình cũng như khám phá định mệnh của mình là phải trở thành pháp sư.

Với tư cách là học trò của pháp sư tối thượng Marica Overstrand, cậu miệt mài học những tinh hoa của thần chú, bùa phép cùng những chiêu thức pháp thuật khác trong khi Jenna thích nghi với cuộc sống của một Công Chúa và tận hưởng tự do của Lâu Đài.

Thế nhưng bầu không khí Hắc ám vẫn còn lởn vởn quanh họ. Bà Marcia bị một Vòng đeo bám không rời, trong khi người anh cả Simon của Septimus lại đắm mình trong sự trả thù điên cuồng. Không ai lý giải nổi vì sao Hắc Thuật vẫn còn lẩn quất?

Với trí tưởng tượng ngày càng lạ lùng, tác giả Angie Sage tiếp tục cuộc hành trình của Septimus Heap bằng sự duyên dáng, hóm hỉnh và những chi tiết giàu trí tuệ, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những bạn đọc khó tính với “khinh công”.

Với tiết tấu nhanh, chiêu thức bất ngờ, và dàn nhân vật biến ảo, Khinh Công là một quyển sách hết sức thú vị. Những người đã hâm mộ quyển Pháp Thuật đầu tiên sẽ hài lòng và vui thích với câu chuyện tiếp theo này của Septimus.

 

VOYA (STARRED REVIEW)

 

Bộ sách Septimus Heap gồm có:

Mời các bạn đón đọc Septimus Heap Tập 3: Y Thuật  của tác giả Angie Sage.

DOWNLOAD

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back To Top