skip to Main Content

Septimus Heap Tập 3: Y Thuật

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)
Tác giả:Angie Sage
Danh mục:Huyền ảo
Bộ sách:Septimus Heap
 Định dạng:Epub  Prc  Pdf  Azw3  Mobi
Tình trạng:Hoàn thành
Nguồn:

 

Mô tả

Loading...

Septimus Heap Tập 3: Y Thuật tên gốc Physik

Giới thiệu truyện :

Nếu ai đã từng đọc 2 tập trước Pháp Thuật và Khinh Công, hẳn các bạn vẫn còn ngây ngất với những tình tiết kỳ ảo, mới lạ, nhiều biến cố và cực kỳ hấp dẫn.Bản thân mình thấy lối viết văn của Angie Sage thật trong sáng và cũng vô cùng lôi cuốn

Tiếp tục trong phần 3 này, với những nhân vật mới cùng những tình tiết mới, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tập truyện Y Thuật này.

Khi Silas Heap Bóc Niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Etheldredda, một nữ hoàng sống ở Thời năm trăm năm về trước. Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất của Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc.

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Etheldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Mella, bà Marcia Overstrand, Beetle, Stanley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo, vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và  Khinh Công.

Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.

Bộ sách Septimus Heap gồm có:

1. Septimus Heap Tập 1: Pháp Thuật  (Tải ebook)
2. Septimus Heap Tập 2: Khinh Công (Tải ebook)
3. Septimus Heap Tập 3: Y Thuật

 

Mời các bạn đón đọc Septimus Heap Tập 3: Y Thuật  của tác giả Angie Sage.

DOWNLOAD

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back To Top